อยากถามแม่ๆเมื่อรู้ว่าตั้งครรภ์

อยากถามแม่ๆทุกคนคะ​ วันนี้พึ่งซื้อที่ตรวจครรภ์มาตรวจ​ ปรากฎว่าขึ้น2ขีด​ แสดงว่าท้อง​ ตื่นเต้น​ ดีใจ ตอนนี้ทำอะไรไม่ถูกเลยคะ​ อาหารการกินต้องปรับเปลี่ยนเยอะไหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

กินปกติเลยค่ะแม่ เน้นครบ5หมู่