วิธีปลุกลูกตื่นกินนม #ช่วยด้วยคะ ?

อยากถามแม่ๆทุกคน ว่าใครมีวิธีปลุกลูกกินนมบ้างคะ คลอดน้องได้4วัน น้องมีอาการตัวเหลืองตาเหลือง หมอนัดอีกทีวันที่17 เพื่อตรวจเลือด แต่น้องไม่ยอมตื่นกินนม แม่ลองปลุกด้วยวิธีการนี้ไปแล้วเช่น ผ้าชุบน้ำเช็ดที่หลังมือหลังเท้า เขี่ยปาก จับอุ้มให้ตื่น #อยากให้แม่ๆช่วยหน่อยคะ #ด่วนมากเลยคะ เพราะพน. ต้องไปหาหมอแล้วแต่น้องยังกินนมไปไม่พอเลย ตายังเหลืองอยู่เลย

1 Trả lời

ใช้ผ้าชุบน้ำเช็คหน้า เช็ดคอ , เกาฝ่าเท้า , เกาตามแขนขาเหมือนให้เค้าจั๊กกะจี้ค่ะ เราเห็นพยาบาลทำแบบนี้ตอนลูกเราคลอดมา 3-4 วัน ปลุกเพื่อให้กินนม