การเตรียมตัวไปคลอดช่วง โควิด-19

อยากถามแม่ๆที่ไปคลอดเองช่วงโควิด-19 ต้องเตรียมตัว หรือ ต้องเจอกับอะไรบ้างคะ จะได้เตรียมตัวและเตรียมใจค่ะกำหนดคลอดสิงหาคมนี้ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

การเตรียมตัวไปคลอดช่วง โควิด-19

อาจต้องนอนคนเดียวค่ะ