ครีมนีเวียตลับสีน้ำเงิน

อยากถามแม่ๆที่ใช้ครีมนีเวียตลับสีน้ำเงินค่ะ มีสูตรการใช้ หรือใช้ทาคู่กับอะไรบ้างมั้ยคะ ทาเพียวๆ เหนียวตัวมากเลยค่ะ

ผสมน้ำมันมะพร้าวคะ ไม่ก็ทาน้ำมันมะพร้าวไปก่อนตามด้วยนีเวีย ชุ่มชื่นสองต่อ กันได้ดีขึ้น ส่วนตัวแม่จะผสมครีมทาผิวตัวอื่น แล้วทาตามขาตามแขน ก้นทุกวันคะ เรียบเนียนคะ

5y trước

ขอดูรุปน้ำมันมะพร้าวหน่อยค่ะ

บ้านนี้ก็ทากับน้ำมันมะพร้าวค่ะ...อาบน้ำเสร็จยังไม่เช็ดตัวจะลงน้ำมันมะพร้าวก่อนนวดให้ซึมลงผิวเลยทั้งตัว ค่อยลงนีเวียเฉพาะท้องกับต้นขาค่ะ

5y trước

ขอบคุณจ้า จะลองทำตามดูจ้า

เราใช้น้ำมันมะพร้าวคะมีขายที่เซเว่น ไม่ต้องเช็ดตัวให้แห้งนะคะ โบกเข้าไปหนักๆเลยคะ หน้าอก ท้อง.แขน ขา

5y trước

มันซึมเข้าผิวเลยคะไม่เหนียว

สกัดเย็นคะ ยี่ห้อใดก็ได้ บางตัวก็ซึมดี บางตัวก็หนึบหน่อยนวดๆวนๆไปคะ 🌻🌻

5y trước

ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้ลงออยล์ก่อน แล้วก็ตามด้วยนีเวียจ้า

5y trước

ขอบคุณค่ะ

ใช้ไบโอออยค่ะ ซึมเข้าผิว ผิวไม่แตกด้วยจ้า

5y trước

ขอบคุณค่ะ

ทาคู่กับน้ำมันออยค่ะ

ทาคู่กับออยค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ