เร่งคลอด

อยากถามแม่ๆที่โดนกระตุ้น เร่งคลอดหน่อยค่ะว่าอาการเป็นยังไง เจ้บปวดมากไหม ตอนนี้แม่บ้านนี้36w หมอบอกว่าอีก2อาทิต 38wยังไม่คลอดไห้ไปโรงบาล กระตุ้นคลอดค่ะ

บ้านนี้ฉีดยาเร่ง14.00 เริ่มปวด16.00 คลอด19.50 ความเจ็บปวดไม่ต้องพูดถึงเลยค่ะ ปวดมาก แต่ในใจคิดว่าเดี๋ยวก็เจอลูกแล้ว ก็เลยทำใจสู้ค่ะ

กระตุ้นไม่เจ็บเหมือนเร่งคลอดคะ กระตุ้นมันจะไปกระตุ้นให้ปากมดลูกเปิดคะ ถ้าเจ็บก้คือตอนจะคลอดคะเจ็บจริง