จองห้องพิเศษกับคุณหมอที่ฝากพิเศษ

อยากถามแม่ๆที่แตกแล้วค่ะ มีแม่ๆคนไหนฝากท้องพิเศษกับหมอที่คลินิก อยากทราบว่าถ้าเราจะจองห้องพิเศษเราบอกคุณหมอที่เราฝากท้องได้เลยไหมค่ะ หรือต้องไปจองเองที่โรงพยาบาล

1 Trả lời

แล้วแต่หมอค่ะ บางที่หมอจองให้ บางที่ให้เราจองเองค่ะ ถามหมอเลยนะคะ 😊

3y trước

ขอบคุณค่ะ🥰