การปั๊มนม

อยากถามแม่ๆที่เป็นนักปั๊มค่ะ ว่าปั๊มได้วันละกี่ออนกันบ้าง ส่วนแม่บ้านนี้ปั๊มได้ครั้งละประมาณ 5 - 6 ออน ปั๊มวันละ 5 รอบ (รอบละครึ่งชม.) รวมประมาณวันละ 30 ออน ถือว่าเยอะไหมคะ

บ้านนี้ปั๊มได้รอบละ8ออนค่ะ

11mo trước

ปั๊มให้เกลี้ยงเต้าทุกครั้งนะคะ