อัลตราซาวด์ที่คลินิก

อยากถามแม่ๆที่เคยอัลตราซาวด์ที่คลินิกค่ะว่าเสียเท่าไหร่กันบ้างคะ พอดีฝากท้องที่รพ.รัฐแต่คุณหมอที่นี่ไม่ดูเพศให้เพราะมีเคสที่เคยดูผิดเลยไม่ดูเพศให้แม่ท้องคนอื่นอีกเลยค่ะ แล้วก้ไม่เคยได้ใบอัลตราซาวด์ด้วยค่ะท้องที่2แล้ว คุณพ่อไม่เคยเห็นลูกเลยค่ะถ่ายรูปออกมาให้ดูก้ไม่ได้เลยอยากไปอัลตราซาวด์ที่คลินิกดูค่ะ

เคยซาวที่คลีนิค ราคาเกือบๆ1000ค่ะ แต่ก็ต้องแล้วแต่คลีนิคแต่ละที่ด้วย😊

ประมาณ 600-1,000 ค่ะ แล้วแต่คลินิก