ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

อยากถามแม่ๆที่เคยผ่านการเร่งคลอดแบบเหน็บยาเร่งคลอดค่ะว่าไช้เวลานานไหมกว่าที่เราจะคลอดน้องค่ะแม่เองเคยแต่คลอดเองตามกำหนดค่ะนี่แม่เป็นเบาหวานหมอเลยจะเร่งคลอดไห้วันที่17ค่ะครบ38วิคค่ ...ขอบคุนสำหรับคำตอบของแม่ๆด้วยนะค่ะง#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

เคยท้องแรกแต่เป็นฉีดเข้าปุกน้ำเกลือค่ะ นอนสองวัยสองคืนปากมดลูกเปิด ท้องสองปีที่แล้ว โดนยาเหน๋บเอารกออกหมอบอกท้องลมสอดบ่ายเที่ยงคืนออกสอดครึ่ง ชมเลือดเริ่มออกค่ะ