ผ่าคลอด ค่าใช้จ่ายเท่าไหร่

อยากถามแม่ๆที่เคยผ่าคลอดท้องแรกที่ต่างจังหวัดแล้วท้องสองต้องผ่าคลอดที่โรงพยาบาลชล มีสิทธิ์30บาท แบบนี้เราต้องเสียค่าอะไรยังไงเท่าไหร่บ้างคะแม่ๆ

1 Trả lời

เสียแค่ค่าห้องค่ะ ค่ายาเราไม่แน่ใจ บางคนบอกไม่เสีย แต่เราเสีย (ผ่ากับเอาไส้ติ่งออก)

2y trước

คุณแม่เสียเท่าไหร่คะ