ขูดมดลูก

อยากถามแม่ๆที่เคยขูดมดลูกอยากสอบถามว่าเจ็บไหมค่ะ. พุ้งนี้แม่ต้องไปขูดลูกแล้ว. เพราะน้องหัวใจหยุดเต้น เลยต้องขูด

1 Trả lời

ไม่ค่ะถ้ามียาแก้ปวด ขูดมา2รอบ ทั้งมียาแก้ปวด และสดๆเลย จุกมากกว่าเจ็บค่ะ

4y trước

แล้วเขาไห้งดข้าวงดน้ำไหมค่ะ