ลูกอยู่ตู้ส่องไฟ

อยากถามแม่ๆที่ลูกเคยได้อยู่ตู้ส่องไฟ ค่าเลือกเท่าไหร่แล้วอยู่กันกี่วันคะ คิดมาก เราให้ลูกอยู่ตู้ (เฝ้าเอง) เอาออกมาเฉพาะตอนฉี่อึ ในตอนฉี่อึที่เอาออกมานั้รจะให้นมให้อิ่มพร้อมเลย เพื่อจะได้ไม่ร้องหิวทีหลัง

1 Trả lời

ของเราน้องอยู่แค่วันเดียวเองค่ะ ค่าเหลือง18 ไม่ต้องคิดมากนะคะแม่

6mo trước

ของเค้าอยู่1คืน ตาก12.7เหลือ10.4เกณฑ์หมอเอา10 แต่เจาะเลือดแม่และลูกไปตรวจแล้ว หมอบอกกลับได้ ตอนนั้นน้องอยู่ตู้กังวลมองหน้าลูกแล้วนอนร้องไห้ตลอดเลย🥺