ท้องแข็งถี่ๆ

อยากถามแม่ๆที่มีประสบการณ์หรือความรุ้ค่ะ เราตั้งครรภ์ได้34+2W วันนี้เราสังเกตุดูเรามีอาการท้องปั้นท้องแข็งบ่อยมากค่ะ เว่นระยะห่างประมาณ10-15นาทีแข็งแต่ละครั้งประมาณ2-3นาทีค่ะ อยากรุ้ว่ามันคืออาการเตือนก่อนคลอดรึป่าวคะเราท้องแรกไม่ทราบค่ะ กลัวจะคลอดก่อนกำหนดเพราะกำหนดคลอด28 ตุลาคมนี้ค่ะ

1 Trả lời

ไปหาหมอด่วนเรยค่ะ

5y trước

ขอบคุณมากค่ะ รอดูอาการถ้ายังแข็งรึปั้นถี่ๆไม่หยุดก็จะไปค่ะแม่