ตรวจไข่ตก ขึ้นสองขีด หลายวัน

อยากถามแม่ๆที่มีประสบการณ์ใช้ที่ตรวจไข่ตกหน่อยคะ รู้สึกเดือนนี้รอบเดือนจะเลท เลยพลาด กินแห้วอีกแล้ว ?? ถ้าเจอ ไข่ตก ขีดเข้ม หลายวัน แปลว่าอะไร ขีดอ่อนคือยังไม่ตกใช่ไหมคะ แล้วถ้าขีดเข้มเท่าขีด control คือไข่ตกแล้วหรือกำลังจะตกคะ จะลองใช้เดือนนี้ครั้งแรกคะ แล้วควรตรวจหลังจาก ปจด.หมดไปแล้วกี่วันคะ เดือน ม.ค. รอบเดือนเลื่อนไป31 ตอนเดือน พ.ย/ธ.ค ยัง 28 อยู่เลย รบกวรแม่ๆด้วยนะคะ

ของเรา ตรวจไข่ตก ขึ้นสองขีด หลายวัน ถามเพื่อนหลายคนแล้ว ก็บอกว่าพร้อมแล้วอ่ะค่ะ จริงๆคิดว่าควรไปปรึกษาคุณหมอนะคะ เพราะชัวร์สุดแล้ว