เรื่องฝากท้อง

อยากถามแม่ๆที่มีประสบการณ์ค่ะ มีใครฝากท้องที่นึง แล้วไปคลอดอีกที่นึงมั๊ยคะ#แล้วต้องไปแจ้งเรื่องอะไรไหม

ไปติดต่อฝากที่ใหม่ได้เลยค่ะ เอาสมุดสีชมพูไปด้วย เราเคยฝากที่คลินิกที่เก่าได้ 34 วีค แล้วย้ายที่อยู่มาอีกจังหวัดหนึ่ง เราก็ไปฝากที่ใหม่เลยค่ะ เป็นรพ.เอกชน อยู่ที่ว่าหมอจะรับรึเปล่าด้วยนะคะ

เอาสมุดสีชมพูไปยื่นที่ใหม่ได้เลยค่ะ หรือให้ดีขอประวัติการพบหมอจากโรงบาลที่เราฝากไปด้วยก็ได้ค่ะ