ใช้ประกันสังคมต่างโรงบาลได้มั้ยคะ

อยากถามแม่ๆที่พึ่งคลอดว่าไปคลอดรพ.ที่ไม่ได้ฝากครรภ์ได้มั้ยคะช่วงนี้ เพราะประกันสังคมเราอยู่ที่สมุทรปราการ แต่มาอยู่บ้านแฟนที่ลาดกระบัง กังวลเรื่องนี้ค่ะ เพราะกลัวว่าถ้าถึงเวลาคลอดจริงๆจะไม่มีรพ.ไหนรับ เพราะช่วงโควิดด้วย ไปไหนไม่ไหวแล้วค่ะ ตอนนี้9เดือนแล้วจะครบกำหนดคลอดแล้ว นั่งรถนานๆปวดท้องปวดหลังมากๆ

1 Trả lời

น่าจะได้ค้ะ