ซาวด์4มิติ

อยากถามแม่ๆที่ฝากครรภ์โรงพยาบาลว่าฝากครรภ์ที่โรงพยาบาลหมอเขามีซาวด์4มิติให้มั้ยค่ะหรือถ้าเราอยากซาวด์4มิติต้องไปซาวด์ที่คลีนิคเอง?

เอกชนมีค่ะ

5y trước

ตอน1-5เดือนก็ฝากคลีนิคนะค่ะแต่ตอนนั้นอยู่อยุธยาพอย้ายมายุนนทีไปคลีนิคเค้ารับฝากแค่6เดือนค่ะเค้าให้ไปฝากโรงบาลใกล้บ้านแทน