ค่าผ่าคลอด

อยากถามแม่ๆที่ผ่าคลอดแล้วไม่ได้ฝากพิเศษค่ะ แม่ๆจ่ายค่าผ่าคลอดทั้งหมดเท่าไรค่ะ ??ไม่รวมค่าห้องพิเศษน่ะค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้ผ่าคลอดที่เจริญกรุงคะ ไม่ได้ฝากพิเศษ ไม่ได้นอนห้องพิเศษ (มันเต็ม) จ่ายไป 22,000 คะ นอนฟักฟื้นไป 9 วันคะ