แม่ๆที่ผ่าคลอด37วีค น้องแข็งแรงดีมั้ยคะ

อยากถามแม่ๆที่ผ่าคลอดน้องตอน37วีค น้องแข็งแรงสมบูรณ์ดีมั้ยคะ

1 Trả lời

ปกติหมอไม่ผ่าให้ก่อนอายุครรภ์ครบ38w นะคะ นอกจากจะมีเหตุการณ์ฉุกเฉินต่างๆที่จะต้องได้คลอดจริงๆ แม่บ้านนี้ผ่าคลอดท้อง2 อายุครรภ์35w+ค่ะ เนื่องจากปากมดลูกเปิด น้องสมบูรณ์แข็งดีค่ะ