ลูกสาว

อยากถามแม่ๆที่ท้องลูกสาวมีอาการยังไงกันบ้างค่ะหรือชอบกินอะไรเป็นพิเศษไหมก่อนท้องฝันได้อะไรกันบ้างบ้านนี่อยากได้ลูกสาวแต่6เดือนแล้วยังซาวไม่รู้เพศเลยคะน้องนอนหนีบตลอดเลย

1 Trả lời

แม่บ้านนี้ฝันว่ามีคนเอาแหวนทองมาให้ค่ะ ได้ลูกสาว ส่วนใหญ่แม่จะชอบกินรสจัด เผ็ดๆนี่ยิ่งชอบเลย

5y trước

ฝันได้แหวนเหมือนกันเลยคะแต่เป็นแหวนพลอย สาธุๆขอให้เป็นลูกสาวเหมือนกัน