มูกเลือด ท้อง2

อยากถามแม่ๆที่ตั้งครรภ์ท้องที่ 2 ค่ะถ้ามีมูกเลือดออกมานานไหมคะกว่าจะคลอด ซึ่งโดยประสบการณ์ท้องแรกเราไม่มีมูกเลือดเลยค่ะมูกสีขาวข้นก็ไม่มีมีแค่เจ็บท้องเตือนแล้วก็คลอดเลยค่ะ พอมาท้องที่ 2 มีมูกเลือดออกติดกางเกงประมาณบ่ายโมง 50 กว่านาที ไม่รู้ว่าออกมาตั้งแต่เมื่อไหร่ค่ะแต่เราปวดท้องฉี่ตอนนั้นถอดกางเกงเข้าห้องน้ำก็เลยเห็น #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

เป็นเหมือนกันค่ะ สองอาทิตย์ที่แล้ว ปากมดลูกเปิด1เซน แต่ไม่เปิดเพิ่ม หมอว่าไม่เป็นไรเลยให้มาดูอาการที่บ้านค่ะ ตอนนี้37+2เงียบกริบ อยากแตกแล้วค่ะ

บ้านนี้มีมูกเลือดตอน14.30น.คลอดตอน18.00น.ไม่มีอาการปวดท้องหรือท้องแข็งอะไรเลยค่ะแต่พี่พยาบาลเคยบอกถ้ามีมูกเลือดให้รีบไปโรงบาลเลยรีบไปค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ แม่ไปหาหมอหรือยังคะ อาการเป็นยังไงบ้าง

12mo trước

แตกแล้วคร้า 38+5W เกิดวันเดียวเดือนเดียวกะแม่เลยคร้า 23/09/66 17:49น.

แนะนำหาหมอค่า