ท้องแรก​👶

อยากถามแม่ๆที่ตั้งครรภ์​ท้องแรกค่ะ​ ว่าคลอดตอนกี่วีคค่ะ​ เห็นที่บ้านบอกว่าท้องแรกจะคลอดช้าหรือคลอดเกินที่เขากำหนดคะ ตอนนี้คนที่บ้านบอกว่าเราท้องต่ำลงมากคิดว่าจะคลอดก่อนกำหนดคะ​ ตอนนี้รู้สึกหนักๆหน่วงๆที่ท้องมีปวดท้องบ้างนานๆทีตอนนี้อึดอัดมาก เวลานอนปวดหน้าท้องกับเอวด้านหลังคะ​ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ตอนท้องแรกคลอดประมาณ38+ ค่ะ

2y trước

รอลุ้นคะว่าจะคลอดตอนไหน​ ขอบคุณ​สำหรับ​คำตอบค่ะ😊