หมอนรองให้นม

อยากถามแม่ๆที่คลอดแล้วหมอนให้นมบุตรมีใครเคยใช้ไหมคะจำเป็นไหมพอดีกำลังชั่งใจอยู่ค่ะ

หมอนรองให้นม

คุณแม่ถามรพ.ก่อนนะคะ เผื่อให้เป็น gift set จะได้ไม่ต้องซื้อจ้า

ลดอาการปวดเมื่อยไปได้เยอะเลยค่ะ​ ควรมีติดไว้

บ้านนี้ไม่จำเป็นเลยค่ะ เพราะไม่ถนัด

บ้านนี้ใช้รองให้นม ใช้รองนอนด้วยค่ะ

แพงมาก ในช้อปปี้ 3-4 ร้อยเองค่ะ

บ้านนี้ใช้คะ ไม่ปวดแขน

😊

.