น้ำคาวปลาหรือประจำเดือน

อยากถามแม่ๆที่คลอดลูกแล้ว คือเราคลอดลูกวันที่13 ธันวา แล้วน้ำคาวปลามาประมาน2 อาทิตหลังจากที่คลอด แล้วก้หายไป จนวันที่8 กุมภานี้ มีเลือดออก สีแดง อยากถามว่ามันคือน้ำคาวปลาหรือ ประจำเดือนคะ

1 Trả lời

แม่ไปหาหมอยังคะ

2y trước

หมอนัดตรวจหลังคลอดวันที่13 นี้ค่ะ