คลอดรพ.รัฐ

อยากถามแม่ๆที่คลอดรพ.รัฐว่า ตะกร้าเตรียมคลอดของลูก ของที่ต้องใช้จริงๆมีอะไรบ้าง เห็นแต่ละคลิปในtiktokจัดตะกร้าไม่ค่อยเหมือนกัน

1 Trả lời

บ้านนี้คลอดโรงบาลรัฐ​ใช้สิทธิ​บัตรทอง เสื้อผูก6ตัวรวมเผื่อ ผ้าอ้อม2โหลรวมเผื่อ หมวกเด็ก3 ถุงมือ6คู่รวมเผื่อ ถุงเท้า6คู่รวมเผื่อ ผ้าขนหนู3 สำลีก้อน ทิชชู่​เปียก

2y trước

แล้วถ้าเป็นเอกชนแต่เป็นสิทธิ์บัตรทองที่เป็นรพ.ส่งต่อ มันจะเสียตังค์มั้ยแม่