ค่าคลอดจ่ายเท่าไหร่

อยากถามแม่ๆที่คลอดมาแล้ว ค่าทำคลอดแบบธรรมชาติโรงบาลของรัฐเสียเท่าไหร่คะ แล้วถ้ามีประกันสังคมต้องสำรองจ่ายไปก่อนใช่มั้ยคะ

เราคลอดเองธรรมชาติโรงพยาบาลรัฐ ห้องพิเศษ เสียค่าใช้จ่ายประมาณ8,000 บาท ออกเงินก่อนแล้วไปเบิกประกันสังคมทีหลัง

6y trước

ขอบคุณค่ะ

สิทธิประกันสังคมต้องสำรองจ่ายก่อนค่ะ ส่วนราคาตามนี้ค่ะ https://th.theasianparent.com/ค่าใช้จ่ายในการคลอดบุตร/

มีประกัน​สังคม​ แต่คลอดโรงบาล​รัฐ​ ค่าคลอดประมาณ​6000 บาทค่ะ​ สำรองจ่ายแล้วค่อยไปเบิกค่ะ​

6y trước

ขอบคุณค่ะ

สำรองจ่ายไปเบิกทีหลัง บ้านนี้ ร.พ รัฐเสียค่าคลอด ค่าเตียง ค่าอาหาร ค่าอบแผล ประมาน9000ค่ะ

ค่าผ่าฟรี รพ รัฐ เสียค่าฝากพิเศษ 6,000 เสียค่าห้องพิเศษค่ายา รวม 9000

6y trước

ผ่าคลอดนี่ ประกันสังคมรึป่าวคะ หรือว่าบัตรทอง

เราคลอด รพ.ชลบุรี อยู่ห้องรวม 5,089 บาท ค่าคลอดอย่างเดียว 1,300 ค่ะ

5y trước

คลอดปีที่แล้วค่ะ

บ้านนี้ผ่าคลอดคะ...28,000 รพ.รัฐ รวมค่าห้องพิเศษ (8,000)

ของเราเสีย5พันฟ่าบาทค่ะคลอดธรรมชาติ

6y trước

รวมค่าห้องพักมั้ยค่ะ หรือเฉพาะค่าคลอด

ถ้ามีประกันสังคมต้องสำรองจ่ายก่อนค่ะ