เด็ก1เดือนอึวันละกี่ครั้ง

อยากถามแม่ๆตอนนี้ลูกชายได้1เดือนอึวันละ1ครั้งปรกติไหมคะ​ ลูกกินนมแม่เสริมด้วยนมผงค่ะ​

1 Trả lời

ปกติค่ะ อึมากอึน้อยแล้วแต่เด็กแต่ละคนไม่เหมือนกันค่ะ

4y trước

ส่วนใหญ่ทารก ที่ทานนมแม่จะอึบ่อย 6-8 ครั้ง เพราะนมแม่ย่อยง่ายค่ะ