ช่วยแนะนำหน่อยจ้า

อยากถามแม่ๆง่ามีวิธีเพิ่มน้ำหนักกันยังไง ส่วนตัวแล้วท้องได้23วีคแล้วแต่น้ำหนักยัง45อยู่เลย ปกติเป็นคนตัวเล็กก่อนมีน้องน้ำหนัก48แต่พอมีน้องก็ลดแล้วยังไม่เพิ่มเลยรบกวนแนะนำหน่อยจ้า

1 Trả lời

น้ำหนักน้องตามเกณฑ์ดีไหมคะ ? ส่วนมากเขาจะดูที่น้ำหนักน้องกันค่ะ