ถามค่าา

อยากถามแม่ๆค้ะว่าปกติหมอให้นอนที่รพ.กี่วัน​ แล้วเมื่อไหร่จะให้ลูกมานอนกับคุณ​แม่ค่ะ​ พอดีพึ่งคลอดตอนบ่าย3-4โมงวันนี้​ อยากนอนกับลูกแล้วเห็นหน้าแปบเดี๋ยว​เองคิดถึง​แล้ว

ถ้าคุณแม่เเข็งแรง3วันก็ออกได้คะส่วนเด็กต้องรอตรวจก่อนถ้าแข็งเเรงเดี่ยวพยาบาลด็เอามาให้คะ

ของบ้านนี้คลอดเองนอน3วันคะส่วนลูกถ้าแข็งแรงดีหมให้มาห้องพักฟื้นพร้อมแม่เลยคะ