ผ้าอ้อมกัดหัว

อยากถามแม่ๆค้ะน้องผ้าอ้อมกัดหัว? กี่เดือนค่ะผมจะเกิดเท่ากันตอนนี้ผมด้านหน้ายาวมาก555ข้างหลังไม่มีเลย??

ผ้าอ้อมกัดหัว

บ้านนี้โกนแต่ไม่สั้นๆ ค่ะ ไม่มีเคล็ดอะไรนะคะ แค่อยากให้ผมลูกออกสม่ำเสมอและพร้อมกันค่ะ

สาเหตุเกิดจากอะไรคะ ลูก2คนไม่เคยเป็นเลย

บ้านนี้จะ8เดือนแล้วยังไม่ขึ้นเท่าค่ะ

นี่ก็เป็น เห็นชัดเลย ไม่ยอมขึ้น

เราปล่อยให้กัดไปเลย เดี่ยวก็ใา

รอยาวแล้วค่อย ๆ เล็มไปค่ะแม่