มีมูกเลือดออกแล้วแต่ยังไม่ปวดท้อง

อยากถามแม่ๆค่า ตอนนี้38วีคมีท้องเเข็ง มูกเลือดออกแล้วอยากถามว่าอาการแบบนี้ อีกประมาณกี่วันจะคลอดค่ะ ตื่นเต้น🥰#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

เดาว่าไม่เกิน 3 วันค่ะ แต่ละคนต่างกันไป เลยขอใช้คำว่าเดานะคะ

4y trước

📌📌❤❤