ลูกกลับหัวตอนกี่วีค

อยากถามแม่ๆค่ะเวลาลูกกลับมีใครรู้สึกบ้างมั้ยคะพอดีตอนนี้20วีคเมื่อคืนที่ผ่านมาตัวเล็กดิ้นแรงดิ้นทั้งคืนเลยแบบนี้น่าจะเป็นอาการเด็กกลับหัวมั้ยคะท้องสองค่ะแต่ไม่มีความรู้เรื่องนี้เลยช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

อายุครรภ์ตอนนี้ยังกลับไปกลับมาได้อีกค่ะแม่ไม่ต้องกังวลน้า

6y trước

ขอบคุณนะคะ