ท้อง6เดือน

อยากถามแม่ๆค่ะว่าไปอัลตราซาวนด์กี่โมงกันค่ะ ถ้าไปช่วง9โมงคุณหมอจะอัลตราซาวนด์ให้ไหมค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

รอตามคิวค่ะ ถ้าอาการไม่ผิดปกติหมอจะไม่ซาวด์ให้ค่ะ

2y trước

ตัวเองย้ายไปฝากที่ รพ ดีกว่ามั้ยคะ อนามัยไม่ค่อยมีเครื่องมืออะไรรับรอง ถ้าอยากรู้เพศต้องไปซาวด์ที่คลินิกค่ะ บางที รพ. รัฐ ซาวด์ให้ก็ไม่เห็นเพศค่ะตัวเอง

รพ.รัฐมั้ยคะ

2y trước

ถ้ามีใบนัดไปได้เลยค่ะ ที่ รพ. เขาซาวด์เป็นบางเคสค่ะ กรณีคุณแม่ไป 9 โมงเช้าก็ได้อัลตร้าซาวด์ค่ะ