ลูกจะตอดตอนกี่วีคค่ะ

อยากถามแม่ๆค่ะว่าลูกจะตอดตอนกี่วีค แล้วรู้สึกแบบไหนค่ะ #ท้องแรกคะ

บ้านนี้อีกไม่กี่วัน3เดือนคะ เริ่มตอดแล้วคะ แม่ตัวเล็กด้วยคะ ก่อนท้องหนัก38เองคะ หน้าท้องบาง รู้สึกง่ายคะ ท้องที่2คะ

จับความรู้สึกขึ้นอยู่กับแม่แต่ละคนค่ะ แต่ความรู้สึกตอนลูกดิ้นจะเหมือนตากระตุกค่ะ แต่กระตุกอยู่ในท้อง