บ้านไหนเลี้ยงหมาบ้างคะ

อยากถามแม่ๆค่ะว่าบ้านไหนเลี้ยงหมาบ้างคือเราเลี้ยงหมาแล้วหมามึนมากแล้วเห็บมันเข้ามาในห้องด้วยค่ะที่เราอยู่เป็นห้องเช่าค่ะแม่ย่าเราจะเอาไปคืนเจ้าของแต่เจ้าของเขาบอกว่าเขาไม่เอาแล้วเราใกล้คลอดด้วยค่ะเรากลัวว่าเห็บจะไต่เข้าหูลูกแม่จะเอาไปคืนเขาหลายรอบมากแต่แฟนแม่ไม่ยอมค่ะ ควรทำไงดีคะเรากับแม่ย่าไม่รู้จะพูดยังไงแล้ว

1 Trả lời

หากรงมาใส่ จำกัดพื้นที่หมา พาไปรักษาเห็บหมัด หยอดยา วัคซีนให้เรียบร้อย หมั่นเอาน้ำส้มสายชูใส่ฟ็อกกี้ฉีดรอบ ๆ ห้องไล่เห็บหมัดได้ หลานเราโดนกัดเต็มขาไม่รู้ว่าหมัดหมาโทษยุงมดอยู่นาน กว่าจะรู้ก็ลายทั้งตัวแล้ว

1y trước

3 ต่อ 1 เสียง ชนะขาดแม่ เอาไปคืนโลดค่ะ แต่ถ้าเขาจะเลี้ยงก็บอกให้เขาจัดการให้ดี ถ้าเห็นละเลยคือเอาไปคืนนะ