เริ่มอาหารให้ลูกน้อย วัย6เดือน

อยากถามแม่ๆค่ะว่า หลังจากให้ทานอาหารวันละ1มื้อต่อวัน น้องไม่ถ่ายมาสองวันแล้ว เป็นอะไรไหมค่ะ ท้องไม่แข็ง แต่มีร้องงอแง เหมือนอึดอัดค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ให้กินน้ำเยอะขึ้น เน้นผักใบ งดผักหัว กินมะละกอ แก้วมังกรค่ะ

3y trước

*ซีลีแลค