อึน้อง

อยากถามแม่ๆค่ะน้องเริ่มอึเหม็นกันตอนกี่เดือนคะพอดีบ้านนี้น้องได้ 2 เดือน 5 วันอึเหม็นแล้วก็เหนียวเลยกังวลค่ะว่าปกติหรือเปล่า แม่ช่วยตอบหน่อยนะคะลูกคนแรกค่ะ #น้องกินนมแม่คะแต่จะมีเสริมนมผงวันละไม่เกิน4ออนคะ

1 Trả lời

อึเหม็นทุกครั้งยิ่งทานข้าวยิ่งเหม็นค่ะ