น้องถ่ายและอาเจียน

อยากถามแม่ๆค่ะตอนนี้น้องอายุได้1เดือนแล้วค่ะน้องถ่ายและอาเจียนแต่ถ่ายไม่เหลวนะค่ะถ่ายเปนเม็ดๆค่ะเปนมาวันสองวันแล้วค่ะแต่น้องไม่ร้องกวนนะค่ะแต่จะถ่ายบ่อยค่ะ

1 Trả lời

หากถ่ายไม่เกิน 10 ครั้ง/วัน ถือว่าปรกติคะ ถ้าอาการนี้เกิน 3 วันพาไปหาหมอนะคะเดี๋ยวน้องขาดน้ำคะ