ฉีดวัคซีนเข็ม3

อยากถามแม่ๆค่ะ หมอให้ฉีควัคซีนเข็ม3มีผลอะไรต่อลูกมั้ยคะ แม่ๆคนไหนฉีดวัคซีนเข็ม3บ้างคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

แม่บ้านนี้26w4dได้รับวัคซีนไป2เข็มก่อนท้อง ถามคุณหมอว่าจะฉีดวัคซีนเข็ม3ได้ตอนไหน หมอบอกว่าให้คลอดก่อน ไว้ลูกไม่ได้กินนมจากเต้าแล้วค่อยไปฉีดเข็ม3ค่ะ

เดี๋ยวนี้งานวิจัยต่างๆมีมากขึ้นแล้วค่ะ ค่อนข้างปลอดภัย ขึ้นอยู่กับร่างกายแต่ละคนและหมอประจำเคสค่ะ

2y trước

ขอบคุณค่ะ