.39+5วีค ท้องแรก

อยากถามแม่ๆค่ะ ว่ามีวิธีเร่งคลอดแบบไหนใช้ได้ผลบ้างค่ะ พอดีบ้านนี้อีกไม่กี่วันก็จะถึงกำหนดคลอดแล้วแต่ไม่มีวี่แววอะไรเลยค่ะ?

1 Trả lời

ลองปรึกษาหมอดูค่ะ หมออาจจะให้เร่งคลอด

5y trước

ถ้าคลอดแล้วขอให้ฟื้นตัวเร็ว น้องแข็งแรงนะคะ