น้ำนมไหลตอนท้องกี่เดือน ??

อยากถามแม่ๆค่ะ ว่าน้ำนมเเม่ๆไหลตอนกี่เดือน กี่วีคคะ ทางนี้พึ่ง 16w มีน้ำนมไหลเเล้ว ปกติไหมคะ เกิดจากอะไรคะ 🥹🥹#ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

1 Trả lời

ปกติค่ะแค่อยากไปบีบไปแกะตรงหัวนม