ลูกอายุ 3 เดือนไม่ถ่าย 3 วัน ผิดปกติไหมคะ

อยากถามแม่ๆค่ะ ลูกเราอายุ 3 เดือน กินนมแม่ล้วน น้องไม่ถ่ายมาแล้ว 3 วัน แบบนี้ผิดปกติมั้ยคะ

ปกติค่ะ คุณแม่ต้องกินผลไม้ที่ขับถ่ายง่ายๆลูกจะขับถ่ายง่ายด้วยค่ะ เช่น มะละกอ ส้ม น้ำลูกพรุน ค่ะ

ปกติคร่า บ้านนี้เคย 8วันค่ะ ถ้าน้องไม่งอแง ทานนมได้ ร่าเริง ถือว่า ไม่เป็นไรค่ะ

ปกติ ไม่มีอะไรผิดปกติคะแม่ บ้านนี้4-5วันไม่ถ่าย

ปกติค่ะ ลูกเราเป็นอาทิตย์เลย นมแม่ย่อยง่ายค่ะ

ปกติมากค่ะ นมแม่ย่อยง่ายกากใยน้อย

ถ่ากินนมแม่ปกติคะ

ถ้านมแม่ปกติจร้า

ปกติค่ะ

ปกติจ้า