ปวดหลังลามไปถึงก้นกบ

อยากถามแม่ๆค่ะ มีใครเคยปวดหลังลามไปถึงก้นกบแบบเราบ้างคะนอนแทบไม่ได้เลยต้งนั่งตลอด ลูกก็โก่งตัวบ่อยตอนนี้เราท้องได้36+4wแล้วค่ะ แบบนี้ปกติไหมคะ

เราก็ปวดคะ​ เวลานอนนี่ไม่อยากขยับตัวเลยคะปวดมากมันเสียวแบบเหมือนหลังจะหลุด​ ตอนลุกก็ปวดจี๊ดๆ

36+1วัน ตอนนี้ปวดก้นกบมากค่ะ เหมือนกระดูกจะหักเลย นั่งนานก็ปวดนอนก็ปวดลุกก็ปวด

12mo trước

เหมือนกันเลยค่ะ ตอนนี้ได้แต่นั่งนอนได้อยู่เดียว ปวดก้นกบมาก