นมบำรุงครรภ์

อยากถามแม่ๆค่ะ พอรู้ว่าท้องแรกๆก็กินนมบำรุงอยู่นะคะแต่พอสักพักอาการแพ้ท้องหนักขึ้นกินนมก็อวกๆตลอด เลยหยุดกิน จนตอนนี้อาการแพ้ท้องดีขึ้นแล้วค่ะ แต่ไม่มีความอยากกินนมเลย พอจะกินก็นึกถึงตอนที่อวก อยากถามว่า ถ้าเราไม่ได้กินนมบำรุง น้องจะแข็งแรงดีไหมค่ะ แล้วมีผลอะไรบ้าง

1 Trả lời

ไม่มีปัญหาค่ะแม่ แต่ให้กินแคลเซียมแทนค่ะ

5y trước

ยินดีจ้า