น้ำนมมาแล้ว

อยากถามแม่ๆค่ะ ตอนนี้น้ำนมมาแล้วบีบนี้ออกมาเลยอีกนานไหมคะกว่าจะคลอด ช่วงนี้ก็มีหน่วงๆท้อง ท้องแข็งบ่อยแต่ไม่ค่อยถี่ ลุกลำบากมากค่ะ เชิงกรานนี้ไม่ไหว 🤣 36w3d

1 Trả lời

ห้ามบีบเล่นค่ะ การที่น้ำนมมาไม่ใช่ว่าใกล้คลอดแล้วค่ะ เป็นเพราะฮอร์โมนสูงค่ะ