ฉีดวัคซีน

อยากถามแม่ๆค่ะ ว่าใครเคยพาลูกไปฉีดวัคซีนที่ไม่มีไข้บ้างค่ะ ไม่มีไข้จริงไหมค่ะ ราคาเท่าไหร่ค่ะ

1 Trả lời

ราคาวัคซีนไม่เท่ากันขึ้นอยู่กับพื้นที่ค่ะ ต้องลองถามที่ที่จะพาน้องไปฉีด บางคนก็มีไข้ แต่ไม่เยอะค่ะ แล้วแต่คน แต่จะดีกว่าตัวที่ยังไม่สกัดไข้ออก