ข้อความคิดเห็นค่ะ(แม่เลี้ยงเดี่ยว)

อยากถามแม่ๆค่ะ ว่าพอเราคลอดลูก เราจะพิการเลยหรือค่ะ หรือลูกเราจะไม่นอนเลย งงมากค่ะ มีคนบอกว่าไม่มีผัว ใครจะซักผ้าให้ ซื้อของใช้ให้ มีวิธีจัดการกับการใช้ชีวิตช่วงแรกยังไงกันบ้างค่ะ

อยู่กับใครค้ะ?

5y trước

ยังมีที่บ้านไง พ่อไม่มีช่างมัน 😂 สู้ๆ คิดมาก คนอื่นแย่กว่าเราเยอะแยะ