เจาะเลือดตรวจเบาหวานคนท้อง

อยากถามแม่ๆค่ะ ว่าที่รพ.เค้าเจาะเลือดตรวจน้ำตาลคนท้องกันกี่เข็มและกี่ครั้งคะ

1 Trả lời

อันนี้ขึ้นอยู่กับตัวแม่แต่ล่ะคนค่ะ ถ้าน้ำคร่ำปกติบางทีก็ไม่ได้เจาะค่ะ บางคนก็เจาะน้ำตาล2เข็ม บางคนก็4เข็ม ถ้าน้ำตาลปกติหมอก็จะไม่นัดเจาะอีก