อยากรู้เพศ

อยากถามแม่ๆค่ะ ตั้งท้องเด็ก ญ เด็ก ช ต่างกันอย่างไร มีอาการแบบไหนบ้างค่ะ ตอนนี้คุณแม่ลุ้นเพศน้องอยู่ค่ะ อยากได้ผู้หญิง

1 Trả lời

แล้วแต่คนจ้าแม่ แม่บ้านนี้ตอนท้องโดนทักว่าได้ ผญ ตลอด พอคลอดได้ผู้ชาย แต่สังเกตุลูกจะดิ้นอยู่ขวามือเป็นส่วนใหญ่ ถ้าดิ้นซ้ายมือเป็นส่วนใหญ่จะเป็น ผญ ค่ะ