จุกท้องคะ

อยากถามแม่ๆคะท้อง15+4 ตอนนี้จุกท้องคะ พอดีทานฝรั่งไป แล้วนอนเล่นตามปกติ สักพัก อืดท้อง ลามมาจุก ท้องมากเรยคะ จะเปนอะไรกะลูกมั้ยคะ พอมีคำแนะนำมั้ยคะ

1 Trả lời

ฝรั่งทานมากๆทำให้ท้องอืดค่ะแม่ ทานเยอะมากไม่ดี บ้านนี้เป็นบ่อยเลยไม่ค่อยทานฝรั่งเยอะ

5y trước

ขอบคุณค่ะแม่